4 เหตุผลที่ทำให้ส้นสูงหัวแหลมเป็น must-have

ถ้าถามว่ารองเท้าทรงไหนคือทรงที่สวยที่สุดสำหรับผู้หญิงเรา คำตอบคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากรองเท้าส้นสูงหัวแหลมหรือ Pointy Toe Pump และนี่คือเหตุผลที่ทำให้รองเท้าสไตล์นี้เป็นรองเท้าที่ดูดีที่สุดตลอดกาล ซึ่งผู้หญิงควรมีไว้ให้พร้อมทุกซีซั่น

1. ให้ขาดูเรียวสวย : ส้นสูงหัวแหลมดีไซน์คลาสสิกเหมาะกับสาวๆ ทุกคนที่ต้องการให้ขาดูเรียวยาวขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้สรีระโดยรวมดูเพรียวและสูงโปร่งขึ้นอีกด้วย สิ่งที่คุณต้องทำก็คือการดูขนาดความกว้างของส้นให้ได้สัดส่วนกับรูปร่างของคุณเท่านั้น

2. เพิ่มความโฉบเฉี่ยว : แม้จะมาในดีไซน์เรียบง่าย ปลายแหลมของรองเท้าคือสิ่งที่ช่วยยกระดับความดราม่าให้กับลุคได้อย่างดี เหมือนอาวุธลับที่ช่วยสะกดทุกสายตาได้แบบไม่ต้องพยายามหรือดูโอเวอร์เดรสจนเกินไป
3. แมตช์ง่าย : ไม่ว่าจะเป็นลุคเดรสซี่จัดๆ ลุคเดนิมหรือลุคออฟฟิศที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ คุณสามารถใส่รองเท้าหัวแหลมได้แทบจะกับทุกลุคเลยทีเดียว เราแนะนำให้จับคู่กับเบลสเซอร์ตัวโปรดสำหรับลุคเกิร์ลบอสดูดีมีระดับ หรือใส่กับเดรสดำเพื่อเพิ่มความสง่างาม สำหรับวีคเอนด์ ลองเพิ่มความเปรี้ยวเก๋และท้าทายด้วยการแมตช์หัวแหลมลายเสือดาวสุดโบลด์กับกางเกงยีนส์ฮิปๆ สักตัว

4. ไม่เคยตกเทรนด์ : อย่าลังเลที่จะลงทุนกับรองเท้าหัวแหลมสวยๆ สักคู่ เพราะรูปทรงที่อยู่เหนือกาลเวลาของรองเท้าสไตล์นี้คือสิ่งที่พิสูจน์ถึงความคุ้มค่า เราแนะนำให้เริ่มจากหัวแหลมสีนู้ดและสีดำ โดยอาจคละกันทั้งฟินิชแบบแมตต์หรือมันวาว (patent leather) และแบบประดับคริสตัลเล็กน้อยไว้ใช้ในโอกาสสำคัญ

  

   

   ชมคอลเล็กชันรองเท้าผู้หญิง>>